ตั้งครรภ์กินยาคุมกำเนิดตลอด

อยากสอบถามค่า ที่ผ่านมาประจำเดือนไม่มาประมาณ 3 เดือนค่ะ ตรวจครรภ์ทุกเดือน กินยาคุมตลอด เพราะขึ้นขีดเดียว พอมาตรวจเมื่อสองวันก่อนขึ้นสองขีด อยากถามว่าที่ผ่านมาที่กินยาคุมตลอดจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

รีบไปฝากครรภ์แล้วแจ้งหมอนะคะ