เลือดออกตอนท้อง

อยากสอบถามค่ะแม่ๆถ้าท้องอยู่แล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลไม่เยอะมากแต่มาหลายวันควรไปหาหมอมั้ยคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีอะไรออกมาเลย เฉพาะเลือดค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาตั้งแต่วันแรกที่ออกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้ง

2y trước

ขอบคุณค่ะจะรีบไปนะคะพอดีท้องแรกไม่รู้ค่ะ