อยากสอบถามอึลูก

อยากสอบถามค่ะแม่เวลาน้องร้องเบ่งแรงๆแล้วมีอึเล็ดออกมาทุกครั้งปกติใหมคะ แล้วเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมก็มีทุกครั้งเลยค่ะแต่ไม่เยอะนะคะแค่เล็ดออกมา แล้วก็เวลาน้องตดก็มีค่ะ ปกติใหมคะ.💜 น้อง 1 เดือน 8 วันค่ะ.

1 Trả lời

บ้านนี้เล็ดประจำค่ะ 3 เดือนถึงเลิกเล็ด

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่.🥰🥰🥰