การกินยาบำรุง

อยากสอบถามค่ะว่า แม่ๆกินยาบำรุง (บำรุงเลือด+แคลเซียม) ล่ก็นม พร้อมกันเลยรึเปล่าค่ะ รึต้องเว้นระยะห่าง ของตัวยา (พึ่งรู้ว่าเขาไม่ให้กินพร้อมกัน) กินแบบนี้จนหกเดือนแล้ว กังวลจัง กลัวยาไม่ได้ผล

1 Trả lời

กินนมห่างจากยา1-2ชม.ค่ะ ยาแคลเซียมกินพร้อมอาหารเช้า ยาบำรุงเลือดกินหลังอาหารเช้าค่ะ