ตั้งครรภ์

อยากสอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนที่ยุ อ.สามพราน จ.นครปฐมบ้างค่ะอยากรุ้ว่าคลีนิคหมอทินกรรับซาวด์ดูเด็กมั๊ยค่ะและราคายุที่ประมาณเท่าไหร่

คนนครปฐมเหมือนกันเลยแต่เราอยู่ในตัวเมืองจ้า

ตอนนี้เขายังรับฝากครรภ์ยุไหมค่ะ