ปวดหัวไมเกรน

อยากสอบถามค่ะปวดหัวไมเกรนมากค่ะทานยาแก้ปวดไมเกรนได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำยาแก้ปวดไมเกรนเลยค่ะ คนทั่วไปยังพบผลข้างเคียงได้ แม่ลองประคบเย็นที่คอและบ่าไหล่เพื่อบรรเทาอาการร่วมกับยาพารา ไม่เกินวันละ 2,000 มก. นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ