ลูกน้อยส่ายหัว

อยากสอบถามค่ะบ้านหไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ลูกน้อยวัน7-8เดือน ชอบส่ายหัวค่ะ ตอนแรกส่ายหัวตามตุ๊กหุ่นยนต์น้องหมาแค่ แต่ตอนนี้ทำบ่อยค่ะแทบตลอดเลย ชอบนอนเอาขาฟาดที่นอนแขนฟาดที่นอนด้วยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ เคยตกฟูกหัวกระแทกพื้นค่ะ แต่ไม่ร้องไห้ เอาไปหาหมออนามัยเขาบอกปกติค่ะ แต่หนูกังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรสักอย่างกลัวไม่ทัรรักษาค่ะ

น้องชอบยื่นแขนเหมือนจะจับอะไรไกลๆด้วยค่ะบางครั้ง ตอนอุ้มนะคะ แต่ไม่ได้จับแค่ยื่นเหมือนจะจับเฉยๆค่ะ

อ่านในกูเกิ้ลแล้วพฤติกรรมบางอย่างมันตรงกับโรคอะไรสักอย่างค่ะ กังวลมากค่ะ 😭