การนอนของน้อง

อยากสอบถามค่ะตอนกลางคืนน้องเหมือนหลับแล้วส่งเสียงแบบเหมือนระเมอบ้างคางบ้างมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ น้องนอนหงายบ้างตะแคงบ้างกลัวน้องหลับไม่สนิทค่ะ น้อง2เดือน10วันค่ะ

1 Trả lời

หาผ้ามาวางทับน้องไว้ค่ะ บ้านนี้ก็มีสะดุ้งบ้าง ส่งเสียงบ้าง ต้องตบก้นเบาๆหรือกอดเขาไว้ ให้รู้ว่าเราอยู่ด้วย

4y trước

เข้าเต้านอนเลยค่ะ