สวนก้นอุจจาระ

อยากสอบถามค่ะคือลูกสามเดือนชอบปวดอึตอนตีสองทุกคืนเลยค่ะแต่พอพาอึแล้วหลับไปได้สักพักตีสี่ก็ปวดบิดๆอีกแล้วค่ะเหมือนมันออกไม่หมดทำไงดีค่ะอดนอนทั้งแม่ทั้งลูกเป็นแบบนี้ทุกคืนเลยค่ะแล้วพอลูกอดนอนก็งอแง แม่เพลียมากค่ะแล้วใช้สบู่สวนก้นน้องได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ไม่แนะนำสวนด้วยนะเพราะน้องจะไม่รู้จักการเบ่งอึเองและไม่ยอมอึเอง จะได้สวนตลอดค่ะ น้องกินนมอะไรคะแม่ เป็นตั้งแต่เกิดหรือพึ่งมาเป็น

1y trước

กำลังนอนสบายแหละแล้วอึเลยหงุดหงิด แม่บีบนมส่วนหน้าออกก็ได้ค่ะกลางคืน น้องจะได้ไม่ถ่ายบ่อย

ใช่ ค่ะตาน้องก็จะหลับปวดอึก็ปวดแม่ไม่อยากให้ร้องกลางคืนค่ะ บวกกับความเงียบแล้วเสียงเด็กคือดังมาก