ตรวจคัดกรอง

อยากสอบถามค่ะ แม่ๆที่ไปตรวจคัดครองดาวน์ที่ รพ.รัฐ ค่าตรวจเท่าไรคะ แล้วไปตรวจได้ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 23 วีคแล้วอะค่ะ มีความกังวลมาก

ตรวจไม่ทันแล้วค่ะ เจาะน้ำคร่ำก้อไม่ได้ เกิน20วีคหมอไม่ตรวจให้แล้วค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์ดูลูกแต่ละครั้งที่ไปหาหมอเอาแทนค่ะ อัลตราซาวด์ดูว่าปกติไหมนะคะ แต่ไม่สามารถบอกเรื่องดาวน์ได้

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

โทรสอบถามก่อนก็ได้นะคะ​ ของ​รพ.รัฐ​ แม่ไปตรวจมา​ ซาวด์​580 เจาะเลือด​100 ตอน​16วีค่ค่ะ​ แต่จากโพสแม่เลย​20วีคแล้ว​ คิดว่าต้องเจาะน้ำคล่ำหรือเปล่า​ อันนี้​ลองโทรไปถามก่อนก็ได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

คัดกรองดาว คุณหมอบอกว่าจะคัดกรองช่วง 13-16 w ค่ะ รพ.รัฐไม่หน้าจะเสียค่าใช้จ่ายค่ะใช้บัตร30บาท

เริ่มตรวจ15wค่ะ หมอนัดวันที่1มีนานี้ เจาะเลือด ตรวจฟรี ร.พรัฐ

คุณแม่คะ เราอายุ30 ก็ตรวจฟรีไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

4y trước

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ :)

ของแม่น่าจะเลยแล้วค่ะ จำได้ว่าหมอบอกช่วง13-16ค่ะ

ตรวจรพ.รัฐถ้าเข้าโครงการฟรีค่ะ ตอนก่อน20วีค

คัดกรองดาวน์ อายุครรภ์14-16สัปดาห์​จ้าา​

ต้องตรวจอายุครรภ์ไม่เกิน20วีคค่ะแม่

อายุครรภ์น่าจะเลยแล้วนะค่ะ