ขอคำแนะนำค่ะ

อยากสอบถามค่ะ แม่ท้องเลือดกำเดาไหลมีอันตรายต่อแม่ท้องและลูกน้อยในครรภ์หรือเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เกิดจากเส้นเลือดฝอยในโพรงจมูกแตก บางทีก็เป็นลิ่มเลือดติดมากับขี้มูก ไม่อันตรายกับเด็กในท้องค่ะ ช่วงท้อง5-7เดือน เราเป็นบ่อย ค่ะ บางทีอากาศร้อนด้วยอะไรด้วย

ไหลบ่อยไหมค่ะ ถ้าเป็นบ่อยๆ น่าต้องหาหมอแล้วค่ะ

3y trước

ครั้งเดียวค่ะ