ตั้งท้อง

อยากสอบถามค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วประจำเดือนมาน้อย มากระปิดกระปอยประมานสองสามวัน ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่ 5-10 ของทุกเดือน แต่ตอนนี้วันที่ 20 แล้ว ยังไม่มาเลย มีโอกาสตั้งท้องมั้ยค่ะ ช่วงหลังมานี้รุ้สึกนอนไม่พอ ง่วงบ่อย ฉี่เป็นบางเวลา มีอาการเจ็บเต้านมเหมือนช่วงเมนจะมา เคยตรวจฉี่แล้วไม่พบการตั้งท้อง (แบบจุ่ม) แต่เมนก้ยังไม่มาสักที นี่เดือนกว่าแล้วจะท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ สงสัยตัวเองอยู่ว่าท้องไหมตรวจก็ไม่ขึ้นค่ะ

4y trước

น่าจะท้องนะคะ เพิ่งตรวจมามาดๆเลย ผลว่าท้องค่ะ