ลูก1ขวบครึ่ง แปรงฟันด้วยยาสีฟันได้หรือยังคะ

อยากสอบถามค่ะ ว่าเด็ก1ขวบครึ่งเวลาแปรงฟันสามารถใช้ยาสีฟันได้หรือยังคะ บ้างก็บอกว่าได้ให้ใช้แบบไม่มีฟลูออไรซ์ บ้างก็ว่าให้ใช้ผ้าชุปน้ำเช็คหรือใช้แปรงแบบไม่ใส่ยาสีฟัน สงสัยค่ะว่าสรุปแบบไหนดีที่สุด

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ซี่แรกเลยค่ะ(7เดือน) แม่ติดตามเพจฟันน้ำนมเลยจ้า