ลูกน้อยเริ่มพูด

อยากสอบถามค่ะ ลูกน้อยเริ่มพูดได้ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะเเม่ๆ มีบ้านไหนลูกไม่ค่อยยอมพูดบ้างไหมคะ หรือบ้านไหนน้องพูดเก่งมากกก(ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ😊😁) #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1ขวบ1เดือนพูดเป็นแต่หม่ำๆ ค่ะ นอกนั้นต่างด่าว