ประกันสังคม

อยากสอบถามค่ะ มีแม่คนไหนบ้างที่ทำประกันสังคมมาตรา39 แล้วผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าจะได้เงินคืนไหม (ค่าใช้จ่ายที่เราสำรองจ่ายไปก่อน) แล้วถ้านอนห้องพิเศษเราจะต้องจ่ายเองทั้งหมดรึว่าเบิกคืนได้ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ. เบิกคืนได้13000ค่ะสำหรับเหมาจ่ายค่าคลอด. ส่วนถ้าแม่ทำงานเขาก็จะทีให้ช่วงที่เราลาคลอดค่ะ.