สอบถามแม่ๆผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ผ่าคลอดได้เดือนกว่าๆแล้ว แต่ยังเจ็บอยู่ข้างในตรงหน้าท้องที่ผ่าตัด บ้านไหนเป็นไหมคะ ปกติไหม แต่แผลข้างนอกปกติค่ะ

ปกติคะ เกือบ 2 เดือนนะ มดลูกถึงจะเข้าอู่

ใช้เวลานานค่ะ กว่าแผลจะหายดี