17w

อยากสอบถามค่ะ​ ตอนนี้อายุครรภ์​ได้17สัปดาห์​ เป็นท้องแรก​ค่ะ ท้องยังเล็กไปไหมค่ะ​ ปกติเป็นคนผอมด้วยน้ำหนักก้อเท่าเดิม

17w

น้องที่ทำงานท้อง​ 6 เดือน​ เรานี้คิดว่าน้องมีพุง เพราะของเราท้อง​ 5 เดือนมีแต่คนบอกนึกว่า​ 9​เดือน​ 555​ เราว่าอยู่ที่ตัวแม่คะ​ โครงสร้างเป็นไง น้องจะเล็กหรือใหญ่ให้หมอเป็นคนตัดสินเถอะจ๊ะ​ เพราะหมอบอกว่าน้องหนักปกติ​ ที่ใหญ่ๆของแม่หมด​ 55555

บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่ 5 ค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6-7 โตเอาๆเลยค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือน นน. ขึ้นมา 6 กิโลเอง ที่จริงแล้วแม่ตัวใหญ่นะคะ แต่เป็นคนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นทั้งที่ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่บางคนท้องจะเริ่มออกตอน6-7ก็มีค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ท้องแรกด้วยท้องเริ่มออกตอนหกเดือนเลยค่ะ แค่น้ำหนักหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังกลนะคะ

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่6เข้าเดือนที่7 ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าไปซาวน์แล้วน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์❤🤰

จะขยายช่วง 5 เดือนค่ะบ้านนี้แม่ก็เป็นพอขยายแล้วขยายเร็วมากค่ะทาครีมกันไว้เลยนะคะแม่

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำหนักพึ่งขึ้นมา4โลเอง คุณหมอบอกลูกน้ำหนักปกติ อย่าเครียดนะคะ 🥰

เหมือนกันค่ะ ดูท้องแล้วยังมีแต่พุงอยู่เลย น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น กังวลมากค่ะ 17 วีค 5 วัน

เหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ได้19สัปดาแล้ว ท้องไม่โตน้ำหนักเท่าเดิมค่ะคุณแม่

ธรรมดาค่ะท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่แทบจะไม่เห็นท้องเลยค่ะ โดยเฉพาะคนผอมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแทบไม่ออกเลยแต่รู้สึกว่าตอดๆตึบๆท้องแล้ว