ให้นมผง กินไปสักพักแล้วน้องแว๊ะออก

อยากสอบถามค่ะ ชงนมผงให้น้องกินแล้วแว๊ะออกหมด แต่เวลากินนมแม่น้องปกติ แบบนี้น้องไม่ถูกกับนมไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมชงจะย่อยยากกว่านมแม่ค่ะ ลองให้น้อยลงนิดนึงแล้วจับเรอก็ค่ะ แล้วดูว่าเป็นอยู่ไหม ถ้ายังไม่ดีขึ้นลองเปลี่ยนนมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกดีขึ้น ตอนนี้กินสลับกับนมแม่ แล้วให้น้องเรอ ดีขึ้นค่ะ

แพ้นมหัวรึป่าวคะ อาจจะไม่ถูกกับนม