ฝากท้อง คลินิกพิเศษ ชัยนาท

อยากสอบถามคุณแม่ๆที่อยู่ชัยนาท แม่ๆฝากพิเศษที่ คลินิกไหนกันคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

คลินิคหมอประพนธ์ ค่ะ

5y trước

อ่อค้ะ เราก็ฝากหมอประพนธ์ยุตอนนี้ เข้าใจว่าฝากพิเศษนะค้ะ ถ้าฝากพิเศษที่คุณแม่หมายถึงนี้คือแบบไหนค่ะ ไม่เข้าใจค่ะ เพื่อไงจะได้ย้ายที่ฝากค่ะ