34week มีแม่ๆท่านไหน ยังไปเที่ยวอยู่ไหมคะ

อยากสอบถามคุณแม่ๆ ว่า ท้อง34 week ยังสามารถไปเที่ยว ตจว ใกล้ๆ ประมาน 1-2 ชม โดยรถส่วนตัว พักแต่ในโรงแรมได้ไหมคะ แอบกังวล แต่จองที่พักไปแล้ว จะเสี่ยง เกินไปไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นี่33วีคกำลังจะไปเที่ยวเขาคอ้27-28นี้ค่ะ 😂

3y trước

เที่ยวให้สนุก ดูแลตัวเองด้วยนะคะคุณแม่ ❤️