ตั้งครรภ์ได้ 38+3 สัปดาห์

อยากสอบถามคุณแม่แต่ละบ้านถ้ามีตกขาวสีแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏

ตั้งครรภ์ได้ 38+3 สัปดาห์

คันรึป่าวค่ะ มีกลิ่นมั้ย ถ้ามีควรหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็มีแบบนี้แต่สีไม่เข้มขนาดนี้ สีจะออกนวลๆอ่อนกว่านี้ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นอะไรค่ะ

ถ้าไม่คันหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคันควรแจ้งอาการกับหมอที่ฝากครรภ์

ถ้ามีอาการคันหรือมีกลิ่นควรแจ้งหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติค่ะถ้าไม่มีอาการคัน

น่าจะติดเชื้อรานะคะแนะนำให้แจ้งหมอค่ะ

ถ้ามีอาการคัน หรือมีกลิ่น ควรหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีคันๆ

2y trước

เหมือนกันค่ะ บางทีมีอาการคันๆด้วย

ตกแบบนี้ทุกวันเลยค่ะแม่บ้านนี้

หาหมอค่ะ