คุณแม่ผ่าคลอด

อยากสอบถามคุณแม่ผ่าคลอด ถ้าเราผ่าคลอดลูกออกมาแล้วคุณหมอให้ลูกเรากินนมเลยไหม แล้วน้ำนมเราไหลเลยไหมตอนคลอดลูกเสร็จ หรือว่าเราต้องเตรียมซื้อนมผงไปไว้ให้ลูกเรากินค่ะ พอดีหมอนัดผ่าคลอด 31 มี.ค นี้ค่ะ เป็นคุณแม่ท้องแรกเลยกังวนค่ะ

1 Trả lời

เราให้นมแม่ค่ะ เราเอาที่ปั๊มติดเผื่อไปด้วย ไว้ปั๊มกระตุ้นค่ะ และให้น้องเข้าเต้าทุกครั้งเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ แต่ที่โรงพยาบาลที่เราไปเค้าจะมีนมสำรองให้ค่ะ