เครียดมากคะ

อยากสอบถามคุณแม่ท่านใดที่เป็นไทรอยตอนท้องตอนนี้หลังคลอดไทรอยเป็นอย่างไรคะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนก่อนท้องแรก แต่ไม่ได้ทานยานะคะ ตอนนี้คลอดลูกคนที่สองมีผลเลือดไทรอยด์ผิดปกตินิดหน่อยหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่ต้องกังวัล แต่ถ้าคุณแม่กังวลหรือมีอาการใจสั่น นอนไม่หลับอื่นๆปรึกษาหมอดีกว่าเพื่อความปลอดภัยและสบายมฝใจ