นอนไม่หลับ

อยากสอบถามคุณแม่ทุกบ้าน บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากมาก นอนเที่ยงคืนตี1 ตื่น6โมงเช้า กลางวันนอนได้แป๊ปๆ ก็ตื่น หลับไม่สนิดด้วยคะ ชอบคิดเล็กคิดน้อย ทุกเรื่อง มีวิธีจัดการตัวเองยังไงคะแม่ๆ #ท้อแท้

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนยากตื่นไว

5y trước

บางวันเหนื่อยมาก