สอบถามข้อมูล

อยากสอบถามคุณแม่ทุกท่านที่ผ่านเข้ามาเห็นค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5 เดือนแล้วรู้สึกลูกดิ้นบ้างบางครั้ง แต่บางวันก็ไม่ค่อยจะรู้สึกเลยค่ะหรือรู้สึกว่าดิ้นน้อยมากๆ กังวลมากๆค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วนและหน้าท้องหนา เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ

1 Trả lời

การดิ้นจะสม่ำเสมอหลัง 28 วีคค่ะ