การอยู่ไฟ

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ​ พอดีไม่ได้อยู่ไฟตอนหลังคลอด​ มีปวดเมื่อยตามตัวตลอด​ ตอนนี้​ผ่านมา 2-3เดือนแล้ว​ ถ้าจะอยู่ไฟตอนนี้ทันไหมคะ​ แล้วมีวิธีอื่น​ เช่นการอาบน้ำสมุนไพรหรือกินยาแทนการอยู่ไฟได้ไหมคะ​ มีคุณแม่บ้านไหนเคยทำบ้างคะ

1 Trả lời

สามารถทำได้อยู่ค่ะ ควรทำนะคะ ร่างกายจะปรับสมดุลดีขึ้นค่ะ

4y trước

มีตัวสมุนไพร​แนะนำไหมคะ