การดิ้นของลูกน้อย

อยากสอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21w5d สังเกตว่าลูกน้อยดิ้นแต่ตอนกลางคืนไม่ดิ้นนกลางวันเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ แชร์ให้ฟังได้นะคะ #ลูกคนคนแรก #ทีมกรกฎคม66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราดิ้นแต่กลางวัน กลางคืนเงียบกริ้บ😀😂