อยากสอบถามคะว่าแม่บ้านไหนตอนท้องแล้วรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะ แล้วหลังคลอดใช้อะไรให้หายแบบทันใจคะ ตอนนี้ท้องได้36weekแล้ว ตอนแรกๆก็ยังปกติดี พอเข้าไปตรมาส3มันกะเริ่มคล้ำ ตกใจสภาพตัวเองมาก รับไม่ได้เลย???

เราเปนจ้าาา รักแร้เราใช้สารส้ม พอคลอดแล้วมันจางหายไปเอง