ประจำเดือนขาด

อยากสอบถามคะว่าหลังจากฝังเข็มยาคุมประจำเดือนก้ไม่มาเลยคะตอนนี้ ก้เอาเข็มออกแล้วคะ ประจำเดือนก้ยังไม่มาเลยคะ อยากมีน้องมากๆคะ แบบนี้ประจำเดือนขาดมีโอกาสท้องไหมคะ รึต้องทำไงบ้างคะ

ไปหาหมอรักษาอาการไม่มีปจด.ก่อนค่ะ จะหมอแผนกสูติหรือหมอคลินิกรับปรึกษาวางแผนมีบุตรได้หมด

จริงๆแม่น่าจะรีบปรึกษาคุณหมอนะคะ ขาดมานานหรือยังค่ะ

1y trước

ถ้านับตั้งแต่ฝังเข็มถึงตอนนี้ก้เกือบ3ปีแล้วคะ