เครื่องสำอาง

อยากสอบถามคะพวกครีมบำรุงเครื่องสำอางต่างๆแม่ๆใช้ของอะไรกันบ้างคะ หรือว่าใช้อันที่เคยใช้ประจำก่อนยังไม่ท้องอยู่แล้ว คือต้องแต่งหน้าทำงานอยู่อะคะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

1 Trả lời

นี่แต่งประจำค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้อง ตอนนี้จะคลอดแล้ว ใช้ครีมอ่อนๆค่ะ แบบที่ไม่มีกลิ่นแรง ไม่ระคายเคืองผิว แล้วก็ควรล้างหน้าให้สะอาด