หลังแท้งลูก มีเลือดออกประมาณกี่วัน

อยากสอบถามคนที่เคยผ่านประสบการณ์การแท้งลูกค่ะ ว่าหลังจากที่เราแท้งลูกแล้ว มีเลือดออกประมาณกี่วันได้คะ พอดีว่าแท้งลูกวันที่ 7/6/65 ตอนนี้ยังมีเลือดออกอยู่อีก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ของเราเป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะหยุด

2y trước

แล้วแต่ละวันเลือดออกเยอะไหมคะ