อยากสอบถามคนที่ดูใบซาวด์เป็นจ้า ว่าน้องสมบูรณ์ไหมค่ะ

อยากสอบถามคนที่ดูใบซาวด์เป็นจ้า ว่าน้องสมบูรณ์ปกติไหมค่ะ 11w ค่ะ ถามหมอหมอตอบว่า ก็ดีนะ แต่นี้ค่ะ แม่อยากมั่นใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามคนที่ดูใบซาวด์เป็นจ้า ว่าน้องสมบูรณ์ไหมค่ะ

น้องยังไม่มีรูปร่างที่ชัดเจนค่ะความยาวน้องก็อยู่ในเกณฑ์ค่ะ แม่รอสัก 18-19w นะคะคุณหมอจะดูให้อย่างละเอียด

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องดีค่ะ มีแขนขาดีไม่ขาดไปเกินขนาดตัวมาตราฐาน

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่