อัลตร้าซาวนด์

อยากสอบถาม แม่ๆแต่ละบ้านค่ะ ซาวน์เพศและสุขภาพทารกในครรภ์กันกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้ยังไม่ซาวด์เลยค่ะตอนนี้ครบ22สัปดาห์แล้ว กว่าจะซาวด์เพศ วันที่26เดือนมกรา64ครบ27สัปดาห์ ช้าหรือเร็วคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากคลีนิคก็ซาวให้ทุกเดือนค่ะ ถ้าฝากรพ.รัฐเขาจะซาวด์ให้แค่2-3ครั้ง