มีคุณแม่ท่านไหน ที่ใช้สิทธิ์ มาตรา 40 ไหมค่ะ

อยากสอบถาม เรื่องค่าคลอด ในการคลอดบุตรเราต้องจ่ายเอง หรือใช้สิทธิ์ 30บาทค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้สอบถามรพ.ที่เข้ารับการบริการค่ะ เนื่องจากว่าค่าต่างๆบางรพ.จะสามารถใช้สิทธิได้เลย แต่บางอย่างต้องจ่ายก่อนเบิกทีหลัง