อายุครรภ์ 40 W

อยากสอบถาม หน่อยค่ะว่า ตอนแรกฝากครรภ์ อยู่ต่างจังหวัด เขานัดตอนอายุครรภ์ 40 สัปดาห์ แต่ไม่ได้กลับไปต่างจังหวัดแล้ว อยากทราบว่า เราสามารถไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตามกรุงเทพเลยได้ไหมคะ เขาจะรับไหม

1 Trả lời

รับค่ะ เอาสมุดสีชมพูไปยื่นได้เลยค่ะ