คุนแม่บ้านไหนตรวจเบาหวานแล้วบ้างค่ะ

อยากสอบถาม วันตรวจต้อง งดข้าว งดน้ำ อาไรไหมค่ะ พึ่งเคยตรวจครั้งแรกค่ะ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน แล้วก็เจาะเลือดตรวจเบาเบาหวานค่ะ รอลุ้นผลวันที่ 04 กรกฎาคมค่ะ