ว่าด้วยเรื่อง อึ ของน้อง

อยากสอบถาม ผู้รู้ หรือคุณแม่ท่านใด ที่มีประสบการณ์ น้องมีอึสีเหลือง เป็นน้ำ และ เป็นเม็ดๆ ปน น้องถ่ายท้อง หรือผิดปกติ อย่างไรบ้างคะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นเด็กแรกเกิดพอพ้นช่วงถ่ายขี้เทาไปแล้ว อึจะเป็นสีเหลืองเหลวมีเม็ดปนตามปรกติค่ะ