สอบถามค่าคลอดและทำหมัน

อยากสอบถาม คุณแม่ที่มีประกันสังคม สำรองจ่าย คลอดเอง ช่วงโควิดแบบนี้ค่าคลอดเท่าไรกันบ้างคะ #ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำ

1 Trả lời

นี่คลอดปีที่แล้วค่ะ เอกชน30000บาท เบิกปกส.ได้20000บาท แม่ลองสอบถามทางรพ.ดูค่ะ บางที่มีแพ็คเกจคลอดด้วย