อาการปวดขา

อยากสอบถาม​แม่​ ๆ​ คะ​ มีวิธีจัดการการปวดขายังไงกันบ้างคะ​ อยากจะไปนวดที่ร้านก็นวดไม่ได้​ ปวดมากกแทบจะรับไม่ไหว​ มีท่าไหนบ้างที่จะช่วยให้บรรเทา​ลง​ ??

เวลานั่ง หาเก้าอี้มาพาดขา ให้เหมือนนั่งเหยียดขา เวลานอน เอาหมอนหนุนขา ให้ขาสูงขึ้น จะช่วยการไหลเวียนของเลือด และช่วยบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ