อยากทราบค่ะ

อยากสอบค่ะ พอดีท้อง 5 เดือน เด็กน้อยตอดมา 15 วันแล้ว หลังจากนั้นเด็กจะตอดทุกวันไหมค่ะ. สงสัยค่ะ บางวันตอดแรงบางวันตอดเบา

บ้านนี้ตอดทุกวันค่ะเบาบางแรงบางแต่พอสัก6เดือนขึ้นไปน้องเริ่มถีบแบบเบาๆ

หมอจะให้สังเกตุลูกดิ้นประมาณ28สัปดาห์นู่นค่ะ ตอนนี้ยังเล็กอยู่

น้องยังตอดเบาๆ อยู่ค่ะ ตัวยังเล็กอยู่