อยากสต๊อกน้ำนมให้ลูกมากค่ะ เพราะเดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว แต่น้ำนมไหลน้อยมากค่ะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ วันละ 3-4 ลิตร อย่าตกรอบปั๊ม อาหารบำรุงอื่นๆก็น้ำขิง ขิง หัวปลี อินทผาลัมค่ะ

2y trước

สู้ค่ะแม่

สู้ๆนะแม่ ทำงานเดือนหน้าเหมือนกัน ทำสต๊อคนมไว้แล้ว