ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยคะ

อยากสต๊อกนมไว้ให้ลูกคะ ขอวิธีหน่อยนะคะ

1 Trả lời

สูตรเรา เราปั้มล้วน ประคบร้อนที่เต้านม,นวด,บีบไขมันหรือไวท์ดอทออกจากหัวนม ทำอาทิตย์ละ 23-ครั้ง ก่อนปั้มนมทำจี๊ดก่อนนะคะ ยาบำรุง ยาประสระน้ำนมแม่เลื้อยตราพารา ดูในยูทูปรีวิเยอะพอสมควร ถูกด้วย