- อยากทราบว่ามีใครเคยทานยาบำรุงตัวนี้บ้างค่ะ

อยากลองทานแต่ไม่รู้ว่าทานได้มั้ยและปลอดภัยมั้ยเลยมาถามแม่ๆดูค่ะ

- อยากทราบว่ามีใครเคยทานยาบำรุงตัวนี้บ้างค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนจะดีกว่าค่ะจะได้สบายใจด้วย^^

4y trước

อะเคร ขอบคุนน่ะค่ะ 👌😊

เคยทานสีเหลืองไม่เหนผลค่ะ

4y trước

อ่อๆค่ะ😊👌