ลูก8เดือนจะ9เดือน??

อยากลงทะเบียนสงเคราะบุตรพ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนแม่อยากเดินเรื่องต้องใช้ประกันสังคมไหมค้ะเดินเรื่องแบบไหน?

ลูก8เดือนจะ9เดือน??
1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับทะเบียนสมรสค่ะ ถ้าแม่มีประสังคมถ้าจำไม่ผิด ก็เอาใบเกิดกับหน้าสมุดเลขบัญชีธนาคารใดก็ได้ แล้วก็บัตรประชาชนของแม่ ไปยื่นได้เลยค่ะ ถ้าของพ่อมีก็เอาของพ่อค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วค้ะไปถึงเดินเรื่องเอาทางประกันสังคมพ่อเค้าบอกให้จดทะเบียนสมรส​ค้ะ