ขอสอบถามแม่ๆเรื่องให้นมหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่มีไข้(37.5องศา)สามารถให้ลูกกินนมจากเต้าได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องยาที่กินตอนไม่สบายด้วยนะคะแจ้งหมอ เภสัชทุกครั้งที่ซื้อยา

ได้ค่ะแม่ ถึงไม่สบายจริงๆก็สามารถให้นมได้ตลอดนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ