สอบถามแม่คนไหนมีนํ้าคลายนํ้านมไหลออกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้24สัปดาห์ก็ออกแล้วค่ะ

อยากรู้ว่าปกติหรือเปล่าคะ ที่มีนํ้าคลายนํ้านมออกจากเต้านมค่ะ พอดีท้องแรกก็อยากว่าปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ปกติอย่าบีบอย่าแคะค่ะ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ