วันที่คลอดน้อง ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างคะ

อยากรู้ไว้จะได้เตรียมตัวถูก

สิทธิบัตรทองฟรีค่ะ เเต่ถ้าประกันสังคมสำรองจ่ายเอง เเล้วเเต่โรงพยาบาลค่ะ เเต่ละที่ ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน เเนะนำสอบทางถามโรงพยาบาลโดยตรงเลยจ้า

เยอะมากค่ะ