ลูกกลับหัว

อยากรู้แม่ๆลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ แล้วรู้สึกยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่ากลับหัวหรือยังหมอยังไม่ซาวด์ให้เลย #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก่อน28wก็รู้สึกละค่ะว่ากลับหัว หมอซาวให้ตอน28wก็เจอว่ากลับหัวอยู่ หมอบอกว่าเค้าหัดกลับ เค้าจะกลับไปกลับมานอนท่าขวางสลับกันค่ะ จะเอาหัวลงแบบไม่กลับแล้วคือ8เดือนครึ่งเกือบ9ค่ะ บ้านนี้ตอนนี้36wเอาหัวลงตลอดแล้วค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ😁

ขอสอบถามค่ะ29+4 น้องชอบสะอึกช่วงท้องน้อย แล้วถีบใต้ราวนมแม่นั่งงอตัวไม่ได้เลย เวลาน้องสะดือจะเสียวจี๊ดๆจิมิ พอน้องถีบจะจุกๆใต้ราวนมแบบนี้น้องมีโอกาสกลับหัวไหมคะเป็นแบบนี้ตั้งแต่28วีค รอไปซาวด์18กันยา

บ้านนี้29wจ้าตอนนี้36+2ล่ะค่ะน้องชอบสะอึกบริเวณท้องน้อยแล้วก็เจ็บหน่วงๆบริเวณน้องสาวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น้องจะสะอึกตรงท้องน้อยเราค่ะ เราจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยเวลาน้องขยับหัว

4y trước

บ้านนี้รู้สึกสะอึกด้านซ้าย

บ้านนี้กลับตอน30วิคคะ​ จะรู้สึกปวดร้าวที่หัวหน่าว​ลงไปถึงจิมิเลยคะ​

แม่บ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อวานคะ29+5วีคน้องกลับหัวแล้วน้ำหนักน้อง1570gค่ะ

4y trước

32+2ค่ะแม่

โรงพยาบาลรัฐที่เราฝาก จะซาวดูท่าให้แม่นยำในตอน 36 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 35+ ค่ะ หน่วงๆ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน 😂

29คะ ปวดหน่วงท้องแข็ง ตกใจรีบไปหาหมอเลยคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32วีคจ้า