แม่คลอดกันตอนสัปหาด์ที่เท่าไหร่ค่ะ 👶

อยากรู้แม่ๆคลอดน้องกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ แล้วน้ำหนักน้องออกมาเท่าไหร่ ?

คนแรกคลอดธรรมชาติ 41 สัปดาห์ คน 2ผ่าคลอดตอน 38+1 แต่ก่อนวันผ่าวันนึงมีมูกเลือดออกพอดีค่ะ ถึงไม่ผ่าก็น่าจะคลอดประมาณนี้

ท้องแรก คลอด 38 วีคพอดี น้ำหนักน้อง 2,890 ให้น้องมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่ ตัวใหญ่ไปก็คลอดอยาก

คลอดตอน40วีคพอดีค่ะน้ำหนักน้อง 4,130โล ตอนนี้น้องได้2เดือน29วันแล้วค่ะ

38W6D คะ แรกคลอด 3,230 กรัม ผ่าคลอด น้องออกมาแข็งแรงไม่อบจร้า

38+1น้ำหนัก2550แข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะออกโรงบาลพร้อมแม่

บ้านนี้ตลอด 38+1 w ค่ะ น้องหนัก 3,260 g คะแม่ ได้ลูกสาว

คนแรก 38+4 นน.2890 คนที่2 39+6นน.2920ค่ะ คลอดเองทั้ง2คน

40+2 ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,470 กรัม

ท้องแรก 35+2 น้ำหนัก 2,450 กรัมค่า

บ้านนี้38+3..น.น.เเรกเกิด 3,640คะ