คนท้องขี่มอไซค์

อยากรู้แม่ๆขี่มอไซคขับได้มั้ยค่ะตอนนี้เราท้องได้6เดือน ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ทุกวันนี้แม่ยังขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันค่ะ ระยะทาง 3 กิโลเมตรกว่าๆ ไปกลับเกือบ 7 กิโล 😊 #ทีมตุลาคม

1y trước

ขอบคุณมากคร้าแม่ต้องขับช้าๆมากๆนั่งรถไปทุกวันก็เสียตังเยอะ

แม่ขับไปทำงานทุกวันจ้า

1y trước

ใช่ค่ะบางที่ก็รีบค่ะแต่ไม่ประมาณค่ะ